Bán Bình Nóng Lạnh Cũ Trên Toàn Khu Vực Hà Nội

2 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Gọi 0986.941.766 để được tư vấn.

Bán Bình Nóng Lạnh Cũ tại Hà Nội, cung cấp các loại bình nóng lạnh cũ, đã qua sử dụng còn nguyên con, mới 99%. Hỗ trợ tư vấn 24/7.

Trung tâm Nhiệt Lạnh Bách Khoa xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ bán bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội và một số tỉnh, thành phố lân cận. Đồng hành cùng các thương hiệu điện lạnh nổi tiếng trên thị trường được hơn 10 năm qua, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ thắc mắc và nhu cầu về bình nóng lạnh cũ.

Bán Bình Nóng Lạnh Cũ Trên Toàn Khu Vực Hà Nội 

Quy trình Bán Bình Nóng Lạnh Cũ tại khu vực Hà Nội:

1/       Khách hàng mua bình nóng lạnh cũ tại hotline: 043.722.72.50 - 0986.941.766 hoặc trực tiếp cơ sở của Trung tâm
2/       Tư vấnchọn mua bình nóng lạnh cũ phù hợp nhất
3/       Báo giá sản phẩm
4/       Ký hợp đồng và giao nhận sản phẩm
5/       Dịch vụ bảo hành sau bán.

Một số nhận xét của khách hàng dùng dịch vụ "Bán Bình Nóng Lạnh Cũ" của NLBK:

- Anh Đức Việt (Từ Liêm): Bình nóng lạnh cũ của nhà tôi thường xuyên bị mất nguồn. Nhiều lần bật bình chuẩn bị cho bọn trẻ tắm sau 15- 20 phút mà vẫn không có nước nóng để dùng. Muốn đổi bình nóng lạnh mới nhưng số tiền tiết kiệm có hạn mà nhu cầu dùng công suất không lớn nên tôi tìm đến Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa và chọn một sản phẩm bình nóng lạnh cũ của hãng Ariston. Từ những tư vấn của kỹ thuật viên tại Trung tâm, tôi đã chọn được sản phẩm ưng ý. Đến giờ gia đình tôi đã dùng sản phẩm được 3 tháng, bình nóng lạnh hoạt động ổn định, chưa có trục trặc gì xảy ra. Tôi hài lòng về sản phẩm này.

- Chị Nhung (Cầu Giấy): Dùng bình nóng lạnh cũ của Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa rất ok, mình đã dùng sản phẩm được gần 2 năm mà chưa phát hiện sự cố nào. Kỹ thuật viên của Trung tâm vẫn thường xuyên gọi điện hỏi thăm về quá trình sử dụng bình nóng lạnh và còn tư vấn giúp mình về cách vệ sinh và bảo quản máy đúng cách giúp mình duy trì độ bền tốt nhất cho máy.

- Chị Thanh Hà (Thanh Trì): Nhiều sản phẩm bình nóng lạnh cũ để lựa chọn, kỹ thuật viên nhiệt tình chuyên nghiệp...

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực điện máy, chúng tôi hiểu được yêu cầu, nhu cầu của quý khách hàng trong khu vực. Ngoài chi phí rẻ, bình nóng lạnh tuyệt đối không được là hàng trộn, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Là một trong số ít những Trung tâm có bạn đồng hành là các hãng điện máy nổi tiếng, kho sản phẩm đồ điện lạnh cũ (bình nóng lạnh cũ, tủ lạnh cũ, điều hòa cũ...) của Điện Lạnh Bách Khoa luôn đầy hàng đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng đều có thể đáp ứng được trong thời gian ngắn nhất.

Song song quá trình Bán Bình Nóng Lạnh Cũ chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt, vệ sinh định kỳ, cung cấp tài liệu và hướng dẫn thực tế chi tiết cách sử dụng, bảo dưỡng, tự sửa chữa một số lỗi cơ bản theo những bước đơn giản nhất mà quý khách có thể tự sửa chữa tại nhà.

Thông tin chi tiết về dịch vụ Bán Bình Nóng Lạnh Cũ tại khu vực Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ:

Tel : 043.722.72.50 - 0986.941.766


Gọi 0986.941.766 để được tư vấn

UA-45586041-61