Bán Buôn - Bán Lẻ Bình Nóng Lạnh Cũ Tại Quận Đống Đa

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Gọi 0986.941.766 để được tư vấn.

Bán bình nóng lạnh cũ chính hãng tại quận Đống Đa giá rẻ, tư vấn miễn phí hỗ trợ vệ sinh, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Bán buôn - bán lẻ bình nóng lạnh cũ tại Quận Đống Đa - Hà Nội, bán bình nóng lạnh cũ chính hãng giá rẻ, tư vấn miễn phí hỗ trợ vệ sinh, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Quy trình bán bình nóng lạnh cũ tại Quận Đống Đa - Hà Nội của Trung tâm:

1/       Liên hệ mua bình nóng lạnh cũ tại hotline: 043.722.72.50 - 0986.941.766 hoặc tại Trung tâm
2/       Nhân viên tư vấn mua hàng phù hợp nhất
3/       Báo giá bình nóng lạnh cũ
4/       Thanh toán hợp đồng và giao nhận sản phẩm
5/       Viết phiếu bảo hành dịch vụ

Ưu điểm khi mua bình nóng lạnh cũ tại Cơ sở Quận Đống Đa

* Kho sản phẩm tại cơ sở Quận Đống ĐA - Hà Nội phong phú, đa dạng các loại bình nóng lạnh với nhiều mẫu mã, công suất, các đời máy khác nhau

* Bán bình nóng lạnh giá rẻ theo đúng giá công khai

* Bán bình nóng lạnh cũ chính hãng tuyệt đối không có hàng trộn, hàng nhái, hàng kém chất lượng

* Cơ sở Quận Đống Đa - Hà Nội luôn đảm bảo dịch vụ, hỗ trợ vận chuyển - lắp đặt và vệ sinh

* Mọi sản phẩm bình nóng lạnh được cung cấp tới khách hàng đều được bảo hành dài hạn theo quy định

Điện Lạnh Bách Khoa - cơ sở Quận Đống Đa, Hà Nội tư vấn chọn bình nóng lạnh cũ giá rẻ:

Bình nóng lạnh gián tiếp: Bình nóng lạnh gián tiếp được thiết kế với bình chứa nước cỡ lớn (từ 15 – 60 lít) để đun nước nóng đến nhiệt độ cài đặt sau 5 – 15 phút, thời gian đun nhanh hay chậm tùy theo công suất bình (1,5 – 2,5kW/giờ).

Ưu điểm: Bình nóng lạnh gián tiếp là độ bền cao, kết hợp với bình chứa lớn, bình chỉ cần làm nóng một lần là có thể dùng cho nhiều người. Đặc biệt, với những gia đình sử dụng bồn tắm, bình nóng lạnh gián tiếp chính là lựa chọn số một. Một ưu điểm nữa của loại bình này là an toàn hơn so với bình trực tiếp vì không phải cắm điện liên tục. Bình nước nóng gián tiếp hiện nay cũng được các nhà sản xuất tích hợp các công nghệ hiện đại như: hệ thống an toàn đồng bộ có ELCB, thiết bị ổn định nhiệt chính xác cao, tiết kiệm điện thông minh, chức năng hẹn giờ và thanh đốt tự làm sạch.

Nhược điểm: Bình nóng lạnh gián tiếp có kích thước lớn nên không phù hợp với buồng tắm nhỏ. Thời gian đun nước của loại bình này cũng lâu, thường người dùng phải đợi khoảng 15 đến 20 phút để làm nóng nước. Ngoài ra, các phụ kiện kèm theo bình cũng khá cồng kềnh, lắp đặt phức tạp do phải lắp hệ thống dẫn nước nóng lạnh riêng.

Bình nóng lạnh trực tiếp: Loại bình này có thiết kế nhỏ gọn với công suất nhỏ, hoạt động thông qua một công tắc đóng khi có nước chảy qua và tự ngắt khi không có nước chảy qua. Nước lạnh chảy trực tiếp qua bình và được làm nóng bằng dây đốt chỉ sau vài giây.

Ưu điểm: Bình nóng lạnh trực tiếp là có thiết kế nhỏ gọn, hợp với các nhà tắm có diện tích hẹp. Bên cạnh đó, do công suất nhỏ bình nóng lạnh trực tiếp có thể sử dụng ở những nơi có điện áp không ổn định và tiết kiệm được lượng nước thừa sau khi sử dụng. Một ưu điểm nữa của bình là khả năng làm nóng nhanh, giúp người dùng không phải chờ lâu khi tắm.

Nhược điểm: bình nóng lạnh trực tiếp lại ẩn chứa nguy cơ rò rỉ điện do cơ chế làm nóng trực tiếp. Hiện nay, các bình nóng lạnh trực tiếp đều được trang bị thêm bộ phận ELCB chống rò điện, song các gia đình vẫn được khuyến cáo lắp thêm dây nối đất để đảm bảo an toàn. Một nhược điểm nữa của bình nước nóng trực tiếp đó là do sử dụng cơ chế làm nóng tức thì, bình đòi hỏi nguồn nước chảy qua phải đủ và mạnh. Do đó, những gia đình có nguồn nước áp lực thấp thường phải lắp thêm bơm tăng áp, qua đó tốn thêm chi phí. Cuối cùng, bình nước nóng trực tiếp tuy tiện lợi song lại tốn điện do công suất từ 3,5 đến 5,5 kW/giờ.

Liên hệ tư vấn và sử dụng dịch vụ bán bình nóng lạnh cũ


Gọi 0986.941.766 để được tư vấn

UA-45586041-61