Bán mua bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội

6 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Gọi 0986.941.766 để được tư vấn.

Bán mua bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội- Sản phẩm chất lượng, chính hãng - Bảo hành dài hạn kèm những dịch vụ hỗ trợ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt.

Trung tâm nhietlanhbk.vn cung cấp dịch vụ Bán mua bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng đồ cũ chất lượng.

Bán mua bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội

Bình nóng lạnh là một trong số những thiết bị không thể thiếu trong các gia đình, giúp cả nhà chống chọi lại mùa đông lạnh giá. Trên thị trường có rất nhiều loại bình nóng lạnh có đủ các mẫu mã, kích cỡ nhưng để sở hữu một chiếc máy mới 100% của các hãng nổi tiếng như Ferroli, Kangaro, Ariston... bạn cần bỏ chi ra một khoản tiền khá lớn. Bạn đang băn khoăn chưa đưa ra được quyết định phù hợp với điều kiện kinh tế mà cả nhà lại có nước nóng dùng thoải mái, an toàn. Nhietlanhbk.vn sẽ mang đến cho bạn giải pháp hòa hợp cả hai yếu tố trên.

Trung tâm Nhiệt Lạnh Bách Khoa xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ Bán mua bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội  và một số tỉnh, thành phố lân cận. Đồng hành cùng các thương hiệu điện lạnh nổi tiếng trên thị trường được hơn 10 năm qua, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ thắc mắc và nhu cầu về bình nóng lạnh cũ.

  • Bán mua bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội tất cả các hãng
  • Bán mua bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội có bảo hành dài hạn
  • Bán mua bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội kèm hỗ trợ tư vấn miễn phí
  • Bán mua bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và vệ sinh

Quy trình Bán mua bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội:

Quy trình bán:

1/       Khách hàng mua bình nóng lạnh cũ có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc gọi hotline: 043.722.72.50 * 0986.941.766 

2/       Tư vấn mua hàng phù hợp

3/       Báo giá sản phẩm cùng các chương trình ưu đãi

4/       Thanh toán hợp đồng

5/       Giao nhận bình nóng lạnh cũ

6/       Hỗ trợ lắp đặt và giao phiếu bảo hành

Quy trình thu mua:

  1. Quý khách mô tả về hiện trạng bình nóng lạnh cũ
  2. Nhân viên đến kiểm tra tình trạng 
  3. Định giá
  4. Thanh toán
  5. Thực hiện dỡ đồ, vận chuyển bình cũ

Một số nhận xét của khách hàng sử dụng bình nóng lạnh cũ Trung tâm cung cấp:

- Chị Nhung (Cầu Giấy): Dùng bình nóng lạnh cũ của Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa rất ok, mình đã dùng sản phẩm được gần 2 năm mà chưa phát hiện sự cố nào. Kỹ thuật viên của Trung tâm vẫn thường xuyên gọi điện hỏi thăm về quá trình sử dụng bình nóng lạnh và còn tư vấn giúp mình về cách vệ sinh và bảo quản máy đúng cách giúp mình duy trì độ bền tốt nhất cho máy.

- Anh Đức Việt (Từ Liêm): Bình nóng lạnh cũ của nhà tôi thường xuyên bị mất nguồn. Nhiều lần bật bình chuẩn bị cho bọn trẻ tắm sau 15- 20 phút mà vẫn không có nước nóng để dùng. Muốn đổi bình nóng lạnh mới nhưng số tiền tiết kiệm có hạn mà nhu cầu dùng công suất không lớn nên tôi tìm đến Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa và chọn một sản phẩm bình nóng lạnh cũ của hãng Ariston. Từ những tư vấn của kỹ thuật viên tại Trung tâm, tôi đã chọn được sản phẩm ưng ý. Đến giờ gia đình tôi đã dùng sản phẩm được 3 tháng, bình nóng lạnh hoạt động ổn định, chưa có trục trặc gì xảy ra. Tôi hài lòng về sản phẩm này.

- Chị Thanh Hà (Thanh Trì): Nhiều sản phẩm bình nóng lạnh cũ để lựa chọn, kỹ thuật viên nhiệt tình chuyên nghiệp.
.....
Bắt đầu từ tháng 1/2015, trung tâm chính thức nhận thanh lý bình nóng lạnh cũ từ các gia đình. Bình nóng lạnh là thiết bị có tuổi thọ khá cao nhưng vì thời tiết tại Hà Nội có 4 mùa thay đổi kèm theo độ ẩm cao dẫn đến tuổi thọ của máy giảm xuống. Bạn không nên "cố đấm ăn xôi" dùng thêm một mùa nữa rồi mới thay máy mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để có một mùa đông vừa ấm áp vừa tiết kiệm điện bằng chiếc bình nóng lạnh chất lượng ổn định hơn.

Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn giải pháp tốt nhất. Bạn có thể tự bảo dưỡng theo tư vấn, nhờ kỹ thuật viên của trung tâm trợ giúp, trong trường hợp bình nóng lạnh đã quá cũ hoặc gặp sự cố nghiêm trọng khiến quá trình khắc phục khó khăn và tốn kém chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên thanh lý, đổi lấy bình nóng lạnh cũ giá rẻ tại trung tâm. Mọi dịch vụ trung tâm Nhiệt Lạnh cung cấp đều có bảo hành.


Gọi 0986.941.766 để được tư vấn

UA-45586041-61