Chuyên thu mua tủ cấp đông Sanaky cũ tại Hà Nội

2 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Ngày đăng: 08/11/2016 - Số lần xem: 292

Nhiệt lạnh BK nhận thu mua thanh lý các loại tủ cấp đông Sanaky cũ. Phụ trách mua bán tại khu vực Hà Nội. Mua tủ cấp đông cũ giá cao (có thỏa thuận).

Trung tâm điện tử - điện máy nhiệt lạnh Bách Khoa chuyên thu mua và thanh lý hàng điện máy trên toàn khu vực Hà Nội. Quý khách có nhu cầu mua bán tủ cấp đông Sanaky vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline của Trung tâm để được hướng dẫn quy trình thanh lý thiết bị.

Các loại tủ cấp đông nói chung và tủ cấp đông Sanaky nói riêng đều có thời hạn sử dụng nhất định nên khi tủ gặp sự cố, hư hỏng nặng mà chi phí sửa tốn hơn mua máy mới hoặc đã hết nhu cầu sử dụng thì thay vì bỏ đi lãng phí quý khách có thể bán lại cho chúng tôi. Trung tâm mua bán đồ cũ uy tín luôn đảm bảo chi trả phí tương xứng, cao nhất xứng với tình trạng thực tế của sản phẩm.

Tủ cấp đông Sanaky có ưu điểm lớn trên nhiều tiêu chí lựa chọn:

  • Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản
  • Độ lạnh sâu và ổn định
  • Nhiều dung tích phù hợp với nhu cầu
  • Đa dạng mẫu mã và kiểu dáng

Chính vì có nhiều ưu điểm như kể trên, tủ cấp đông Sanaky cũ vẫn được người dùng đặc biệt quan tâm. Nếu quý khách ko có nhu cầu sử dụng nữa hãy bán chúng cho chúng tôi. Trung tâm mua bán đồ cũ chính là cầu nối hữu hiệu giữa cung và cầu về nhu cầu dùng tủ cấp đông cũ. Chúng tôi sẽ trực tiếp sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng khắc phục 100% sự cố giúp tủ cấp đông hoạt động ổn định và bền đẹp như máy mới.

Gọi ngay khi có nhu cầu mua bán tủ cấp đông Sanaky: 0986.941.766

UA-45586041-61