Hot: Chương trình đổi tủ mát cũ lấy mới duy nhất cuối năm 2015

4 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Ngày đăng: 30/11/2015 - Số lần xem: 571

Mừng Giáng sinh và Tết dương lịch 2016, Nhiệt Lạnh Bách Khoa tri ân khách hàng với chương trình khuyến mãi hot nhất cuối năm “Đổi tủ mát cũ lấy mới”.

đổi tủ mát cũ lấy mới


Nhiệt Lạnh Bách Khoa không chỉ được biết đến là trung tâm sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp mà còn là địa chỉ mua bán đồ cũ uy tín. Nổi tiếng với dịch vụ mua cao bán thấp, trung tâm luôn làm hài lòng 100% khách hàng cả về chất lượng và thái độ phục vụ. Trong đó, dịch vụ liên quan đến tủ mát luôn được chúng tôi quan tâm và thường xuyên có những khuyến mãi, tri ân, tặng quà cho khách hàng. Mừng tuổi đầu năm cũng như đón các ngày lễ quan trọng trong năm mới, trung tâm triển khai chương trình lì xì “đổi tủ mát cũ lấy tủ mát mới”.
Từ xưa đến nay, người Việt đã có phong tục khi một năm cũ qua đi và một năm mới đến thì những gì thuộc về năm cũ sẽ được thay thế bằng cái mới để đón những may mắn, tài lộc. Phong tục này được gọi là “tống cựu nghênh tân”. Hiểu được truyền thống này, Trung tâm Nhiệt Lạnh Bách Khoa mang đến món quà ưu đãi đặc biệt đổi tủ mát cũ lấy tủ mát mới từ ngày 1/12 /2015 – 24/12/2015.
Chương trình đổi tủ mát cũ lấy mới
Theo đó, khách hàng chỉ cần mang tủ mát cũ đến tại Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Bách Khoa ở một trong 2 cơ sở: Số 299 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội hoặc Số 256 Đê La Thành - Đống Đa – Hà Nội, sẽ được đổi lấy tủ mát mới 100%. Thông tin về chương trình như sau:

  • Áp dụng cho tất cả các thương hiệu tủ mát nội ngoại nhập như Alaska, Sanaky, LG, Panasonic…

  • Đổi tủ cũ lấy mới không phân biệt tình trạng cũ, hỏng

  • Đổi tủ không phân biệt kích thước, dung tích…


Các đồ cũ mang đến sẽ được các nhân viên của trung tâm kiểm tra và định mức giá cao nhất với giá trị sản phẩm của bạn. Ứng với mức trả giá đó, bạn có thể chọn cho mình một loại tủ mát phù hợp nhất trong số đa dạng các loại tủ mới tại trung tâm.
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng xem thêm tại website nhietlanhbk.vn hoặc liên hệ 043.722.72.50 – 0986.941.766.

 

UA-45586041-61