Hướng dẫn cài đặt nhiệt độ và thời gian nướng thực phẩm trong lò bánh mỳ công nghiệp

7 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Ngày đăng: 08/11/2017 - Số lần xem: 172

Muốn các thực phẩm này chín ngon, đều thì hãy tham khảo ngay bảng nhiệt độ và thời gian nướng trong lò bánh mỳ công nghiệp sau đây.

Lò bánh mỳ công nghiệp được sử dụng chủ yếu để nướng các loại bánh mỳ, bánh ngọt. Tuy nhiên, ngoài các loại bánh đó chúng ta có thể tận dụng lò để chế biến nhiều món nướng khác như nướng gà, nướng cá, nướng vịt…

Mỗi loại thực phẩm khá nhau sẽ phải cài đặt nhiệt độ và thời gian của lò khác nhau. Vậy nhiệt độ và thời gian thích hợp cho các loại thực phẩm là bao nhiêu? Bài viết này, Sua lo banh my tai nha sẽ hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất. Hy vọng người dùng sẽ có trải nghiệm lý tưởng với chiếc lò nướng bánh mỳ công nghiệp đa năng này.

Nhiệt độ và thời gian nướng một số thực phẩm trong lò bánh mỳ

Loại thực phẩm

Nhiệt độ (0C)

Thời gian (PHÚT)

Bánh mì

190

Từ 9 đến 18 phút

Bánh

190

Từ 25 đến 35 phút

Các loại cá

250

Từ 10 đến 35 phút

Gà/Vịt

220 ~ 250

Từ 30 đến 40 phút

Bánh nướng

160

Từ 7 đến 10 phút

Sườn heo

250

Từ 8 đến 15 phút

Trứng / Các loại đậu

125 ~ 150

Từ 6 đến 10 phút

Lưu ý: Đây chỉ là bảng hướng dẫn tham khảo, trên thực tế người dụng cần căn cứ thêm vào số lượng cũng như độ dày mỏng, to nhỏ của thực phẩm để định nhiệt độ và thời gian phù hợp nhất.

UA-45586041-61