Hướng dẫn tự khắc phục lò bánh mỳ công nghiệp không hoạt động

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Ngày đăng: 03/11/2017 - Số lần xem: 313

Hướng dẫn tìm hiểu nguyên nhân và cách tự sửa lò bánh mỳ công nghiệp không hoạt động đơn giản mà hiệu quả tại nhà.

Là một thiết bị công nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp bánh mỳ các loại với số lượng lớn, đương nhiên lò bánh mỳ công nghiệp không tránh khỏi những hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Trong đó, sự cố lò không hoạt động (mất nguồn) là một trong các vấn đề hay gặp nhất. Tuy nhiên, với những chia sẻ và hướng dẫn dưới đây người dùng hoàn toàn có thể tự khắc phục vấn đề mà không cần tồn tiền gọi thợ sua chua lo banh my.

Nguyên nhân lò bánh mỳ không hoạt động

Lò bánh mỳ không hoạt động có thể dó các nguyên nhân chính sau:

  • Phích cắm điện của lò không tiếp xúc hoặc có tiếp xúc nhưng lỏng lẻo với ổ điện
  • Nguồn điện của gia đình không ổn định lúc mạnh lúc yếu
  • Cầu chì có bị hư hỏng

Cách khắc phục lò bánh mỳ không hoạt động

Nếu lò không hoạt động do 3 nguyên nhân vừa chỉ ra ở trên thì người sử dụng có thể khắc phục như sau:

  1. Kiểm tra xem phích cắm của lò xem đã cắm vào ổ điện chưa?. Nếu chưa thì cần cắm lại ngay. Trường hợp kiểm tra thấy phích cắm đã được cắm mà lò vẫn mất nguồn thì có thể do tiếp xúc của  phích cắm với nguồn điện bị lỏng lẻo. Do vậy, bạn cần phải cắm lại ngay hoặc thay mới chân cắm để tăng khả năng tiếp xúc.
  2. Nếu nguồn điện gia đình không ổn định thường bị quá tải thì lò cũng không hoạt đông. Chính vì thế, bạn nên kiểm tra và rút bớt các thiết bị điện không dùng đến để đủ điện cho lò hoạt động. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý cắm phích lò bánh mỳ vào một ổ riêng biệt để hạn chế tình trạng quá tải và những ảnh hưởng xấu có thể xảy ra. Ngoài ra, người dùng nên sử dụng ổn áp để đảm bảo điện năng gia đình ổn định. 
  3. Nếu cầu chì bị hỏng hoặc nổ thì nên thay thế cầu chì mới. Trường hợp đã thay thế rồi mà cầu chì vẫn hỏng, tốt nhất bạn nên gọi trung tâm sửa lò bánh mỳ uy tín tại Hà Nội để được trợ giúp.

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ SỬA LÒ BÁNH MỲ CÔNG NGHIỆP: 0986 941 766

UA-45586041-61