Mua thanh lý đồ nội thất văn phòng đã qua sử dụng

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Ngày đăng: 12/11/2016 - Số lần xem: 259

Thu mua đồ nội thất trọn gói cho văn phòng công ty. Đồ đã qua sử dụng đều được mua bán với giá hợp lý - có thỏa thuận. Quy trình khép kín, vận chuyển nhanh.

Thu mua thanh lý toàn bộ đồ nội thất văn phòng đã qua sử dụng:

  • Thu mua bàn ghế cũ
  • Mua bàn gỗ, bàn họp, bàn tròn, bàn vách ngăn
  • Mua các loại ghế tựa, ghế xoay
  • Thu mua các loại kệ, tủ, khay đựng tài liệu, tủ hộc, tủ giám đốc,...
  • Thu mua các loại tranh ảnh trang trí
  • Mua các dụng cụ văn phòng các như: máy tính, máy in, đồng hồ,...

Thu mua thanh lý toàn bộ các loại bàn ghế cũ, tủ cũ dù có bị hư hỏng đều được thu mua toàn bộ với giá cao. Quý khách có nhu cầu thanh lý đồ nội thất văn phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0986.941.766 - kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay, nhanh chóng đánh giá và đưa mức giá thỏa thuận tới quý khác. 

Quý khách có thể bán tất cả các sản phẩm nội thất thanh lý của Hòa Phát, Xuân Hòa hay Fami... chúng tôi đều thu mua với giá cao nhất. Tùy vào chất lượng của sản phẩm thanh lý chúng tôi sẽ đánh giá và báo giáo cao nhất có thể giúp quý khách bán được nội thất với giá trị cao.

Với số kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa & mua bán đồ cũ tại Hà Nội lên tới trên 20 năm, Nhiệt Lạnh Bách Khoa luôn mang cố gắng mang tới những dịch vụ chất lượng nhất. Uy tín của Trung tâm chính là câu trả lời tốt nhất giúp quý khách hàng tin tưởng đồng hành. 

Ngoài mua bàn ghế nội thất văn phòng cũ chúng tôi còn chuyên thu mua các loại bàn ghế gia đình, bàn ghế cổ, giả cổ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn chi tiết về dịch vụ.

UA-45586041-61