Mua tủ cấp đông Alaska đã qua sử dụng tại Hà Nội

2 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Ngày đăng: 04/11/2016 - Số lần xem: 324

Mua - Bán tủ cấp đông Alaska đã qua sử dụng, thiết bị gặp hư hỏng, bóp méo... toàn bộ đều được mua lại với giá cao nhất. Nếu không còn nhu cầu dùng hãy bán cho chúng tôi!

Nhằm giải quyết nhu cầu mua - bán tủ cấp đông Alaska đã qua sử dụng tại khu vực Hà Nội. Nhiệt Lạnh Bách Khoa triển khai dịch vụ thu mua và bán thanh lý các loại tủ cấp đông. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ hỗ trợ và yêu cầu tư vấn chọn mua bất cứ lúc nào. 

Tư vấn dịch vụ mua - bán tủ cấp đông Alaska 24/24 - thực hiện vận chuyển, lắp đặt nhanh nhất. Thiết bị có sẵn tại kho, quý khách có thể đến xem tủ cấp đông và lựa chọn những mẫu sản phẩm ưng ý nhất. Tủ cấp đông Alaska cũ cung cấp bởi Nhiệt Lạnh BK sẽ được bảo hành dài hạn từ 6 tháng - 1 năm.

Mua bán tất cả các loại tủ cấp đông Alaska đã qua sử dụng:

  • Tủ mini hay tủ thường
  • Tủ 1 ngăn
  • Tủ cấp đông 2 ngăn
  • Tủ cấp đồng nhiều ngăn
  • Tủ 2 cửa trên dưới
  • Tủ kéo ngang

Tủ càng to sẽ có công suất càng lớn, càng tốn nhiều điện nên tránh mua tủ có kích thước lớn khi không cần thiết. Ngoài ra, cách sử dụng tủ đông chính là 1 yếu tố quan trọng, mang tính chất quyết định tủ có tốn nhiều điện hay không. Khi sử dụng tủ, bạn không được để tủ đông bị đóng tuyết quá nhiều. Khi thấy tủ có nhiều băng tuyết, cần tiến hành xả tuyết cho tủ đông để thiết bị giảm tải, chạy nhẹ nhàng và ít tốn điện hơn.

Ngay từ khi lựa chọn mua tủ cấp đông cũ thì quý khách nên chọn đơn vị cung cấp uy tín để được bảo hành về chất lượng. Tủ gặp sự cố có thể gọi điện bảo hành miễn phí bất cứ lúc nào, quý khách sẽ được hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng như khi mua máy mới.

UA-45586041-61