Những đồ nào cho gia đình nên mua thanh lý

3 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Ngày đăng: 04/10/2016 - Số lần xem: 294

Để tiết kiệm chi phí mua sắm đồ đạc cho gia đình bạn có thể tìm những thiết bị đã qua sử dụng, mua hàng thanh lý chất lượng như mới với giá giảm tới 50% so với đồ mới.

Cùng khám phá những món đồ, thiết bị có thể mua đồ thanh lý để tiết kiệm chi phí cho gia đình

Xe hơi, xe máy, xe đạp

Hầu hết ai cũng đều biết rằng, những món đồ như các phương tiện gia thông khi chỉ dẫn ra khỏi cửa tiệm là bạn đã bị mất khoảng 20% giá cả. Vì thế, tuy là phương tiện để đi hàng ngày nhưng bạn không nhất thiết phải đầu tư mua chúng khi chúng “mới cóng”.

Ngược lại, bạn có thể mua đồ cũ, mua chúng lúc được bán thanh lý để tiết kiệm giá cả.

Tủ lạnh, máy giặt, máy xay sinh tố

Những vật dụng nhà bếp cũng là những đồ dùng bạn không nên tốn tiền mua mới.

Bởi vì những vật dụng này cũng rất ít khi hỏng hóc. Chỉ cần bạn mua chúng khi hạ giá hoặc thậm chí mua đồ cũ cũng sẽ giúp tiết kiệm 1 khoản chi phí khá lớn cho việc mua bán này rồi.

Vì thế, bạn có thể hỏi người thân, bạn bè, thậm chí lên các website để săn hàng giá rẻ, hàng giảm giá, hàng thanh lý nhé.

Đồ nội thất

Những món đồ nội thất như giường, bàn ghế hay tủ đều có thể mua lại từ những người quen hay bạn bè với giá rẻ hơn nhiều so với đồ nội thất mới tinh. Miễn là phù hợp với không gian gia đình.

Một số dụng cụ sửa chữa trong nhà

Có rất nhiều vật dụng trong nhà bạn cần phải mua sắm đầy đủ. Nhưng cũng có một số vật dụng bạn không nên mua nếu như không dùng đến nhiều như một bộ dụng cụ khoan và máy khoan, máy cưa, máy làm sạch thảm...

Bởi vì giá của bộ dụng cụ này khá đắt đỏ, bạn có thể thuê, mượn trong một thời gian ngắn. Sau khi khoan hết tất cả những chỗ cần thiết trong nhà như nơi treo tranh, đồng hồ... bạn sẽ trả lại và ít khi phải dùng đến chúng lần nữa.

Tận dụng đồ cũ, đồ thanh lý đã qua sử dụng chất lượng còn mới giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí. Thử tìm hiểu một số Trung tâm mua đồ cũ uy tín tại Hà Nội để lựa chọn mẫu sản phẩm ưng ý nhé!

UA-45586041-61