Sửa Chữa Bảo Hành Tủ Lạnh

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Gọi 0986.941.766 để được tư vấn.

Nhietlanhbk.vn chúng tôi chuyên nhận sửa chữa bảo hành tủ lạnh của các hãng điện lạnh hàng đầu lĩnh vực cung cấp đồ điện như: LG, Panasonic, Electrolux.

Sửa Chữa Bảo Hành Tủ Lạnh

Nhietlanhbk.vn là đại diện chính thức và uy tín của các hãng điện lạnh nổi tiếng có mặt tại Việt Nam ngay từ những ngày đầu khi thành lập. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề, chúng tôi đã chứng tỏ được khả năng bảo hành cũng như sửa chữa đồ điện máy không thua kém gì các chuyên gia. Nhằm tạo điều kiện giúp khách hàng có cơ hội được bảo hành tủ lạnh gia đình thường xuyên, chúng tôi đã mở thêm nhiều chi nhánh trải dài khắp các trục đường lớn trên địa bàn Hà Nội. Đi đến đâu trong khu vực bạn cũng dễ dàng bắt gặp đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đang trên đường đến nơi nhận yêu cầu của khách hàng.

Chuyên sửa chữa bảo hành tủ lạnh các hãng điện lạnh:

  • Sửa chữa tủ lạnh Panasonic
  • Sửa chữa tủ lạnh Sanyo
  • Sửa chữa tủ lạnh Samsung
  • Sửa chữa tủ lạnh Toshiba
  • Sửa chữa tủ lạnh LG
  • Sửa chữa tủ lạnh Electrolux
  • ...

Sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh của tại Điện Lạnh Bách Khoa:

Điện lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà Hà Nội, chúng tôi sở hữu nhiều cơ sở trên các tuyến đường lớn tại Hà Nội.

Hãy để chúng tôi giúp tủ lạnh của quý khách hoạt động trở lại như mới trong vòng 15-20 phút. “Không ngại xa, không ngại khó” là phương châm hoạt động của toàn bộ đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng những mẹo sử dụng, cách vệ sinh, bảo quản đúng cách giúp đồ điện kéo dài được tuổi thọ và khách hàng an toàn khi sử dụng.

Nhietlanhbk.vn nhận sửa chữa các sự cố của tủ lạnh như: Tủ lạnh chạy không lạnh, Tủ lạnh kém lạnh, Tủ lạnh không đông đá, Tủ lạnh bị thủng giàn, Tủ lạnh chạy liên tục không ngắt, Tủ lạnh ngăn mát không mát, Tủ lạnh đóng tuyết,…của tất cả các hãng trên thị trường.


Gọi 0986.941.766 để được tư vấn

UA-45586041-61