Sửa Chữa Điều Hòa Tại Hà Nội

2 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Gọi 0986.941.766 để được tư vấn.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội là một trong số những dịch vụ chính của trung tâm nhietlanhbk.vn hoạt động được hơn 10 năm qua.

Sửa chữa điều hòa tại Hà Nội

Đến nay, dịch vụ của nhietlanhbk.vn đã được mở rộng hơn nhưng sữa chữa điều hòa tại Hà Nội vẫn luôn là dịch vụ gắn với tên tuổi của trung tâm. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực, nằm trong top 5 trung tâm được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất liên tục trong nhiều năm qua.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, số lượng lớn luôn nỗ lực làm việc, cố gắng thay đổi theo kịp sự phát triển của công nghệ mới trong các chương trình của thiết bị điện tử - điện lạnh. Chúng tôi cam kết có đủ khả năng để sửa chữa toàn bộ sự cố dù máy móc của quý khách hàng đang gặp phải những lỗi về phần cứng hay phần mềm.

Quy trình cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội của Điện Lạnh Bách Khoa:

1.  Nhận cuộc gọi từ khách hàng và khảo sát thông tin.
2.  Đến tận nơi kiểm tra tình trạng hỏng hóc.
3.  Thông báo với khách hàng pan bệnh và đề xuất các phương án giải quyết.
4.  Báo giá dịch vụ thiết bị thay thế (nếu cần thiết).
5.  Thực hiện sửa chữa và khắc phục sự cố.
6.  Ghi phiếu bảo hành dịch vụ.

Với những chiếc điều hòa lâu ngày không sử dụng, hoặc sử dụng quá công suất vào những ngày trong mùa cao điểm, đội ngũ kỹ thuật viên của nhietlanhbk.vn chỉ mất 15-20 phút để kiểm tra và bảo dưỡng máy. Nếu đã sử dụng dịch vụ Sửa chữa điều hòa tại Hà Nội của trung tâm chúng tôi bạn hoàn toàn sẽ bất ngờ bởi kỹ năng sửa chữa, thao tác nhanh chóng, tận tình, cũng như thái độ làm việc của nhân viên đến từ nhietlanhbk.vn. Mỗi nhân viên đều có trách nhiệm cung cấp đến quý khách hàng những mẹo sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy đúng cách, thêm vào đó giúp khách hàng có thêm kiến thức về cách tự sửa chữa một số lỗi cơ bản khi dùng đồ điện trong nhà.

Trung tâm nhietlanhbk.vn không những cung cấp những dịch vụ về sửa chữa mà còn là nơi tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về thiết bị điện tử - điện lạnh.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo hotline dưới đây để nhận được những lời tư vấn cụ thể nhất về dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà Hà Nội.

Tel : 043.722.72.50 - 0986.941.766


Gọi 0986.941.766 để được tư vấn

UA-45586041-61