Sửa Chữa Điều Hòa Tại Nhà

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Gọi 0986.941.766 để được tư vấn.

Chuyên sửa chữa điều hòa Tại Nhà Hà Nội - Dịch vụ uy tín chất lượng - Có bảo hành. Sửa chữa điều hòa gặp các sự cố, lỗi kỹ thuật, có thay thế linh kiện.

Sửa chữa điều hòa tại nhà 


Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường điện tử – điện lạnh và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng tác phong làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu sửa chữa và giải đáp mọi thắc mắc về kỹ thuật của Quý khách hàng trong quá trình sử dụng.

Khi điều hòa nhà bạn gặp các sự cố như: không lạnh/nóng, gây tiếng ồn lớn khi chạy, chảy nước ngược lại vào nhà, mùi hôi khó chịu, tốn điện, không chuyển chế độ khi điều khiển, tự động tắt, tiếng kêu bíp liên tục… Và chúng tôi nhận Sửa chữa điều hòa tại nhà tất cả các chủng loại, hãng điều hòa có trên thị trường và bạn không phải lo lắng liệu điều hòa nhà bạn là hàng “xách tay”, đồ cũ lâu năm hay dòng sản phẩm mới nhất…sẽ khó sửa chữa hơn các loại điều hòa thông thường khác. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để giúp bạn giải quyết Sửa chữa điều hòa tại nhà những vấn đề mà thiết bị đang gặp phải.

Quy trình báo hỏng và tiếp nhận dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà:

1/       Mọi cuộc gọi báo hỏng đều được chúng tôi hướng dẫn và tư vấn qua điện thoại để chuẩn đoán từ xa trước khi đến và kiểm tra tại chỗ.
2/       Kiểm tra và thông báo hiện trạng lỗi của điều hòa
3/       Nêu các phương án xử lý và chi phí tương ứng cho dịch vụ sửa chữa điều hòa
4/       Xử lý, vận hành thử và bàn giao.
5/       Thanh toán và viết phiếu bảo hành dịch vụ hoặc thiết bị thay thế (nếu có).
6/       Tư vấn và hướng dẫn vận hành để hạn chế gặp sự cố trong quá trình sử dụng điều hòa gia đình

Sửa điều hòa gặp sự cố sau:

  • Sửa điều hòa gặp mất nguồn
  • Sửa điều hòa chập điện
  • Sửa điều hòa không làm mát - kém mát
  • Sửa điều hòa có mùi hôi
  • Sửa điều hòa loạn chương trình
  • ...

Sau quá trình sửa chữa, Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa chúng tôi cam kết bảo hành độ bền hoạt động của thiêt bị theo từng chủng loại và hiện trạng cụ thể để đảm bảo chất lượng dịch vụ và chữ tín với khách hàng.

Do vậy, khi điều hòa nhà bạn hoặc cơ quan, doanh nghiệp của bạn gặp trục trặc kỹ thuật hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ Sửa chữa điều hòa tại nhà kịp thời tại mọi thời điểm trong ngày và trong tuần.


Gọi 0986.941.766 để được tư vấn

UA-45586041-61