Sửa Chữa Máy Giặt Tại Hà Nội

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Gọi 0986.941.766 để được tư vấn.

Nhietlanhbk.vn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ - giá cả cạnh tranh.

Với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường hoạt động trong lĩnh vực điện máy, nhietlanhbk.vn luôn là đơn vị có số lượng khách hàng đông đảo, đều qua các mùa vì dịch vụ của trung tâm được trải rộng toàn bộ các thiết bị điện máy. Việc vệ sinh máy giặt thật đơn giản và nhanh chóng nếu có sự giúp đỡ của kỹ thuật viên có tay nghề.

Quý khách sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội của trung tâm nhietlanhbk.vn sẽ có cơ hội được phục vụ thêm dịch vụ vệ sinh máy giặt miễn phí định kỳ theo quý trong vòng 1 năm.

Chúng tôi tự hào sánh bước cùng các trường đại học, đào tạo ra những kỹ sư giỏi, có chuyên môn cao đặc biệt có trách nhiệm và tâm huyết với nghề sửa chữa đồ điện tử - điện lạnh. Hiện nay, trung tâm đang cộng tác với 3 trường đại học lớn tại Hà Nội là: Đại học Bách Khoa, đại học Công Nghiệp Hà Nội, đại học Kinh Tế - Kỹ Thuật Công Nghiệp đảm bảo mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt máy giặt.

Trung tâm luôn cập nhật những thông tin mới nhất về khoa học kỹ thuật để phục vụ cho lĩnh vực đang hoạt động.

Sửa Chữa Máy Giặt Tại Hà Nội 

Nhận sửa chữa sự cố của máy giặt như:

  • Sửa chữa máy giặt không vào nước
  • Sửa chữa máy giặt bị mất nguồn
  • Sửa chữa máy giặt giặt không sạch
  • Sửa chữa máy giặt không vắt

…của tất cả các hãng: LG, Samsung, Sanyo,…cửa đứng và cửa ngang đều được những kỹ thuật viên của trung tâm khắc phục nhanh chóng trong vòng 30 phút đến 60 phút kể từ khi bắt đầu (tùy thuộc vào lỗi của máy giặt).

Quy trình cung cấp dịch vụ sửa máy giặt của Điện Lạnh Bách Khoa:

1.  Nhận cuộc gọi từ khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa máy giặt và khảo sát thông tin
2.  Đến tận nơi kiểm tra tình trạng hỏng hóc của máy giặt
3.  Thông báo với khách hàng pan bệnh và đề xuất các phương án giải quyết
4.  Báo giá dịch vụ thiết bị thay thế (nếu cần thiết)
5.  Thực hiện sửa chữa và khắc phục sự cố
6.  Ghi phiếu bảo hành dịch vụ

Trung tâm cam kết cung cấp linh kiện chính hãng và có bảo hành. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các vấn đề của máy giặt và những chương trình khuyến mãi của trung tâm.


Gọi 0986.941.766 để được tư vấn

UA-45586041-61