Sửa Chữa Máy Giặt Uy Tín Tại Hà Nội

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Gọi 0986.941.766 để được tư vấn.

Chúng tôi chuyên sửa chữa máy giặt các loại cửa ngang, cửa đứng, cửa nghiêng sửa máy giặt nội địa Nhật, hàng độc, không kể đời cổ hay đời mới.

Sửa Chữa Máy Giặt Uy Tín Tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên phục vụ sửa chữa máy giặt cho tất cả các loại máy giặt cửa trên và cửa ngang như Panasonic, Toshiba, LG, Sanyo, Electrolux, Samsung, Hitachi, Sharp… Đảm bảo chất lượng và thái độ phục vụ luôn đáp ứng mọi yêu cầu ngay cả với khách hàng khó tính nhất.

Trung tâm điện tử Nhiệt Lạnh Bách Khoa chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa đồ điện tử, đồ điện gia dụng và cơ quan với hơn 10 năm uy tín trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên sửa chữa của chúng tôi đều là thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi luôn hiểu rõ điều khách hàng cần và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để khẳng định tên tuổi và chỗ đứng trong thời đại của công nghệ và cạnh tranh khốc liệt.

Khi máy giặt gặp, quý khách hàng thường gặp phải những sự cố phổ biến như:

  • Máy giặt không giặt
  • Máy giặt yếu
  • Máy giặt không sạch
  • Máy giặt 1 chiều
  • Máy không vắt khô
  •  Máy hoạt động bị kêu to, gây tiếng ồn lớn
  • Không vào nước, không ngắt nước hoặc bị chảy nước ra ngoài.

Sửa Chữa Máy Giặt Uy Tín Tại Hà Nội -1

Những sự cố trên có thể làm khó quý khách hàng, tốn nhiều thời gian và công sức để sửa chữa nhưng đội ngũ kỹ thuật viên của nhietlanhbk.vn chỉ mất 30-45 phút để khắc phục (tùy vào tình trạng của lỗi). Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi máy giặt nhà bạn có vấn đề để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, nhanh nhất!

Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ khắc phục dứt điểm sự cố máy giặt nhiều hãng như Electrolux, Toshiba, LG...


Gọi 0986.941.766 để được tư vấn

UA-45586041-61