Sửa Điều Hòa Electrolux

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Gọi 0986.941.766 để được tư vấn.

Sửa điều hòa Electrolux tại Hà Nội - Chuyên nghiệp - Uy tín - Có bảo hành dài hạn. Hotline tư vấn miễn phí: 0986.941.766 hỗ trợ 24/7.

Sửa điều hòa Electrolux 

Sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, Điện Lạnh Bách Khoa luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhu cầu sử chữa thiết bị điện tử - điện lạnh ngay khi khách hàng có yêu cầu. Chúng tôi có mặt trên thị trường đã hơn 10 năm qua, hoạt động chính trong lĩnh vực sửa chữa đồ điện máy, hãy yên tâm về sự cố thiết bị tủ lạnh, điều hòa Elec nhà bạn đang gặp phải, chỉ sau 30-60 phút sự cố sẽ được giải quyết hàng toàn, thiết bị sẽ lại hoạt động như mới.

Để đảm bảo điều hòa được bền đẹp bạn nên bảo dưỡng máy định kỳ đặc biệt là vệ sinh và sử dụng máy đúng cách. Đến với nhietlanhbk.vn bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đặc biệt là đại diện các hãng điện máy lớn như Electrolux giúp bạn tổng hợp nhanh nhiều mẹo sử dụng an toàn, bảo quản máy đúng cách, vệ sinh và tự sửa một số lỗi nhỏ nhằm giảm tối thiểu chi phí phát sinh khi sử dụng.

Quy trình dịch vụ Sửa điều hòa Electrolux

1/       Mọi cuộc gọi báo hỏng đều được chúng tôi hướng dẫn và tư vấn qua điện thoại để chuẩn đoán từ xa trước khi đến và kiểm tra tại chỗ.
2/       Kiểm tra và thông báo hiện trạng lỗi của Điều Hòa Electrolux
3/       Nêu các phương án xử lý và chi phí tương ứng cho dịch vụ sửa chữa Điều Hòa Electrolux
4/       Xử lý, vận hành thử và bàn giao.
5/       Thanh toán và viết phiếu bảo hành dịch vụ hoặc thiết bị thay thế (nếu có).
6/       Tư vấn và hướng dẫn vận hành để hạn chế gặp sự cố trong quá trình sử dụng Điều Hòa Electrolux gia đình

Sửa điều hòa Electrolux tại nhà

Với nhiều cơ sở khắp Hà Nội, trung tâm chúng tôi cam kết khắc phục sự cố tận nhà khách hàng. Qúy khách chỉ cần gọi điện thoại và chờ 15 - 20 phút nhân viên trung tâm sẽ nhanh chóng có mặt để sửa điều hòa. Sau đây là các sự cố hay gặp và đã được chúng tôi khắc phục hoàn toàn:

  • Điều hòa Electrolux không hoạt động
  • Điều hòa Electrolux kém lạnh, lâu lạnh
  • Điều hòa Electrolux hết gas
  • Điều hòa Electrolux kêu to
  • Điều hòa Electrolux có mùi hôi
  • Điều hòa Electrolux chảy nước...

Nhận xét của khách hàng về dịch vụ Sửa điều hòa Electrolux:

- Anh Hải (Đội Cấn): Dịch vụ Sửa điều hòa Electrolux tại Nhiệt Lạnh Bách Khoa tốt. Trong quá trình sửa chữa, kỹ thuật viên cung cấp cho tôi tình trạng của máy đồng thời hướng dẫn tối sử dụng hợp lý sao cho kéo dài tuổi thọ cho điều hòa khiến tôi rất hài lòng.

- Chị Loan (Cầu Diễn): Trung tâm vệ sinh và Sửa điều hòa Electrolux kỹ lưỡng, hết 100% lỗi sau sửa chữa. Dịch vụ sửa chữa có bảo hành khiến tôi rất yên tâm...

Điện Lạnh Bách Khoa là đơn vị đồng hành cùng các trường Đại học, Cao đẳng chuyên về lĩnh vực công nghệ, điện tử - điện lạnh cung cấp đa số đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, học vấn và khả năng tư duy, thêm vào đó là tính tự giác, học hỏi cái mới nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ nhân viên có chuyên môn cũng như đạo đức, văn hóa mà trung tâm hình thành và xây dựng trong nhiều năm qua.

Hãy tham khảo những dịch vụ của Điện Lạnh Bách Khoa để chọn cho gia đình mình một lựa chọn phù hợp nhất. Nhietlanhbk.vn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, trở thành người bạn thân thiết của từng gia đình Việt.

Để liên lạc với nhietlanhbk.vn bạn vui lòng gọi theo số: 043.722.72.50 - 0986.941.766


Gọi 0986.941.766 để được tư vấn

UA-45586041-61