Sửa Điều Hòa General

2 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Gọi 0986.941.766 để được tư vấn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa điều hòa General thì Trung tâm sửa chữa Nhiệt Lạnh Bách Khoa chúng tôi là lựa chọn sáng suốt của bạn.

Sửa điều hòa General

Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường điện tử – điện lạnh và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng tác phong làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu sửa chữa và giải đáp mọi thắc mắc về kỹ thuật của Quý khách hàng trong quá trình sử dụng.

Khi điều hòa General  nhà bạn gặp các sự cố như: không lạnh/nóng, gây tiếng ồn lớn khi chạy, chảy nước ngược lại vào nhà, mùi hôi khó chịu, tốn điện, không chuyển chế độ khi điều khiển, tự động tắt, tiếng kêu bíp liên tục… Và chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các chủng loại điều hòa General  có trên thị trường và bạn không phải lo lắng liệu điều hòa nhà bạn là hàng “xách tay”, đồ cũ lâu năm hay dòng sản phẩm mới nhất…sẽ khó sửa chữa như các loại điều hòa thông thường khác. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để giúp bạn giải quyết những vấn đề mà thiết bị gặp phải.

Quy trình báo hỏng và tiếp nhận dịch vụ Sửa điều hòa General:

1/       Mọi cuộc gọi báo hỏng đều được chúng tôi hướng dẫn và tư vấn qua điện thoại để chuẩn đoán từ xa trước khi đến và kiểm tra tại chỗ.
2/       Kiểm tra và thông báo hiện trạng lỗi của Điều Hòa General
3/       Nêu các phương án xử lý và chi phí tương ứng cho dịch vụ sửa điều hòa General
4/       Xử lý, vận hành thử và bàn giao.
5/       Thanh toán và viết phiếu bảo hành dịch vụ hoặc thiết bị thay thế (nếu có).
6/       Tư vấn và hướng dẫn vận hành để hạn chế gặp sự cố trong quá trình sử dụng Điều Hòa General gia đình

Sửa điều hòa General bách bệnh

Khoogn chỉ có quy trình dịch vụ khoa học, Trung tâm Nhiệt Lạnh Bách Khoa còn đảm bảo sửa dứt điểm mọi bệnh máy lạnh hay gặp như:

  • Điều hòa General kêu to
  • Điều hòa General rò rỉ nước
  • Điều hòa General không hoạt động
  • Điều hòa General làm lạnh kém, không làm lạnh
  • Điều hòa General lâu lạnh
  • Điều hòa General hỏng điều khiển
  • Điều hòa General không có chế độ gió...

Sau quá trình sửa chữa, Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa chúng tôi cam kết bảo hành độ bền hoạt động của thiêt bị theo từng chủng loại và hiện trạng cụ thể để đảm bảo chất lượng dịch vụ và chữ tín với khách hàng.

Đối với khách hàng tại Hà Nội, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ có mặt nhanh sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, kỹ thuật viên của nhietlanhbk.vn sẽ nhanh chóng phát hiện nguyên nhân và khắc phục các sự cố điều hòa General.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu về Sửa điều hòa General.

043.722.72.50 - 0986.941.766


Gọi 0986.941.766 để được tư vấn

UA-45586041-61