Sửa Điều Hòa Samsung

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Gọi 0986.941.766 để được tư vấn.

Đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm Nhiệt Lạnh BK cung cấp tới quý khách hàng tại Hà Nội dịch vụ sửa điều hòa Samsung các loại.

Sửa điều hòa Samsung 

Trung tâm chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa điều hòa Samsung với phương châm “đảm bảo chất lượng – cam kết 100% dịch vụ có bảo hành dài hạn”. Hãy tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ thái độ làm việc cũng như cách xử lý chuyên nghiệp, kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên tại Nhiệt Lạnh BK.

Điều hòa Samsung có ưu điểm về thiết kế tuy nhiên lại hay gặp phải sự cố khi sử dụng. Sửa điều hòa Samsung gặp sự cố:

  • không vào điện
  • mất nguồn
  • không mát
  • quá lạnh
  • loạn chương trình
  • điều khiển không hoạt động
  • quạt không chạy,…

Các loại điều hòa đứng và ngang bạn hãy liên lạc ngay tới trung tâm Nhiệt Lạnh BK theo thông tin của chúng tôi bạn sẽ nhanh chóng nhận được tư vấn về hướng giải quyết sự cố. Nếu sự cố lớn, quý khách không thể tự sửa chữa ngay lập tức kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhận yêu cầu và có mặt tại nhà khách hàng sau 15 phút từ khi nhận yêu cầu.

Trải qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi hiểu rõ các thông tin về cách sử dụng, vệ sinh và lắp đặt thiết bị điện tác động trực tiếp đến độ bền của máy móc. Chính vì vậy, kỹ thuật viên của chúng tôi ngoài việc chuyển giao dịch vụ sửa chữa còn có trách nhiệm cung cấp tới quý khách hàng kiến thức về sử dụng, mẹo vệ sinh hay một số hướng dẫn tự sửa chữa những lỗi thường gặp của thiết bị điện giúp kéo dài tuổi thọ cho điều hòa, tủ lạnh, lò vi sóng của gia đình.

Trung tâm Nhiệt Lạnh Bách Khoa xin cảm ơn quý khách đã tin và sử dụng dịch vụ của trung tâm suốt hơn 10 năm qua!

Để tìm hiểu dịch vụ bảo dưỡng - sửa điều hòa Samsung hay các dịch vụ khác mà Nhiệt Lạnh BK cung cấp, bạn vui lòng gọi theo số điện thoại: Tel : 043.722.72.50 - 0986.941.766


Gọi 0986.941.766 để được tư vấn

UA-45586041-61