Sửa Điều Hòa Toshiba

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Gọi 0986.941.766 để được tư vấn.

Nhietlanhbk.vn nhận lắp đặt, vệ sinh và Sửa Điều Hòa Toshiba. Với số lượng kỹ thuật viên lớn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.

Sửa Điều Hòa Toshiba

 Tổng quan về điều hòa Toshiba

Ưu điểm điều hòa Toshiba

Là chiếc máy điều hoá rất được ưa chuộng ở Việt Nam vì có ưu điểm nổi bật là độ ồn thấp và máy chạy cực êm, đặc biệt không ăn gian công suất. Được thiết kế chức năng tận dụng hết những luồng khí lạnh ở dàn lạnh đồng thời làm khô dàn lạnh sau khi người sử dụng tắt máy. Vì vậy sau khi người sử dụng tắt máy thì quạt dàn lạnh sẽ chạy khoảng chừng từ 6 đến 10 phút mới chính thức ngắt toàn bộ máy.

Ưu điểm mẫu mã nhìn thoáng qua có thể bị lầm tưởng là hàng của National (tên trước của Panasonic). Chất lượng rất tốt, mẫu mã đẹp, giá thành khá rẻ. Làm lạnh cực nhanh giải tỏa cơn nóng trong những ngày oi bức. Máy làm lạnh nhanh  và chạy rất êm.

Nhược điểm điều hòa Toshiba

Là hãng duy nhất hiện nay thiết kế board mạch điều chỉnh lưu lượng gió ngay trên khu vực motor quạt giàn lạnh, vì vậy khi vệ sinh nên chú ý đừng để nước dính vào board mạch này gây chết board. Motor quạt dàn lạnh thường là motor kín nước, nhưng boar mạch điều khiền lưu lượng gió của Toshiba lại không kín nước.

Nhận Sửa Điều Hòa Toshiba gặp sự cố:

  • Máy bị thiếu gas, hết gas
  • Máy nén không chạy
  • Máy nén chạy ồn
  • Quá lạnh
  • Máy chạy liên tục nhưng không đủ lạnh
  • Máy chạy và ngưng liên tục
  • Máy nén và quạt dàn ngưng không chạy…

Khi gặp phải bất cứ sự nào về điều hòa, bạn chỉ cần nhanh tay gọi điện tới dịch vụ sửa điều hòa tại trung tâm Nhiệt lạnh BK. Đặc biệt với dịch vụ sửa điều hòa Toshiba, đội ngũ tư vấn viên - kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh nhất các sự cố gặp phải trên chiếc điều hòa Toshiba của quý khách.

Với những sự cố lớn, yêu cầu của quý khách sẽ được chuyển tới các kỹ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm nhiều năm nhằm mang tới sự hài lòng của quý khách đồng thời giúp điều hòa hoạt động trở lại như mới.

Chúng tôi cam kết dịch vụ "Sửa Điều Hòa Toshiba" luôn có bảo hành dài hạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ Sửa Điều Hòa Toshiba một cách nhanh chóng nhất!

Tel : 043.722.72.50 - 0986.941.766

 


Gọi 0986.941.766 để được tư vấn

UA-45586041-61