Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Gọi 0986.941.766 để được tư vấn.

Cung cấp toàn bộ dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì và Sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội. Hỗ trợ 24/7 đảm bảo khắc phục 100% sự cố.

Sửa Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

Chúng tôi liên tục nhận sửa máy giặt 24/7 ngày trong tuần giúp đồ điện tử - điện lạnh của quý khách hàng nhanh chóng được khắc phục và hoạt động trở lại. Khi máy giặt gặp những sự cố như: Máy giặt không vắt, vắt rung, vắt kêu to, ,áy giặt không cấp nước, cấp nước liên tục, cấp nước chậm, thời gian giặt quá lâu, máy có tiếng kêu lạch cạch, khi máy giặt bị rò điện, bàn phím máy giặt bị liệt…Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn trong thời gian ngắn nhất.

Đặc biệt, trung tâm chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng thân thiết, bảo hành sau sửa chữa, bảo hành thay thế linh kiện chính hãng. Sự hài lòng của quý khách hàng đã làm nên sự thành công cho chúng tôi.

Quy trình báo hỏng và tiếp nhận dịch vụ Sửa Máy Giặt Electrolux tại Hà Nội:

1.      Mọi cuộc gọi báo hỏng đều được chúng tôi hướng dẫn và tư vấn qua điện thoại để chuẩn đoán từ xa trước khi đến và kiểm tra tại chỗ.
2.       Kiểm tra và thông báo hiện trạng lỗi của Máy Giặt Electrolux.
3.       Nêu các phương án xử lý và chi phí tương ứng cho dịch vụ Sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội.
4.       Xử lý, vận hành thử và bàn giao.
5.       Thanh toán và viết phiếu bảo hành dịch vụ hoặc thiết bị thay thế (nếu có).
6.       Tư vấn và hướng dẫn vận hành để hạn chế gặp sự cố trong quá trình sử dụng Máy Giặt Electrolux gia đình.

Với số năm kinh nghiệm trên thị trường, trung tâm chúng tôi đã chiếm được lòng tin của quý khách hàng trên địa bàn. Trung tâm tự hào là đơn vị nhận danh hiệu “thương hiệu uy tín số 1 tại Hà Nội” trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành thiết bị điện tử - điện lạnh trong suốt những năm gần đây, được chính quý khách hàng đánh giá và bình chọn khách quan. Một trong số những dịch vụ cốt lõi của trung tâm là dịch vụ bảo hành các thiết bị điện tử - điện lạnh Electrolux cụ thể là sửa chữa, bảo dưỡng các loại điều hòa, máy giặt, lò vi sóng, tủ lạnh Electrolux.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, chia sẻ từ đại diện hãng Electrolux giúp kỹ thuật viên hiểu rõ về những công nghệ áp dụng trong sản phẩm từ đó có cách giải quyết sự cố nhanh và hiệu quả nhất

Để được tư vấn miễn phí những vấn đề kỹ thuật hay những dịch vụ của trung tâm, quý khách hàng gọi vào:

0986.941.766

043.722.72.50

Nhietlanhbk.vn chuyên Sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội


Gọi 0986.941.766 để được tư vấn

UA-45586041-61