Sửa Máy Giặt Panasonic

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Gọi 0986.941.766 để được tư vấn.

Tư vấn viên trực điện thoại 24/7 - chuyên sửa máy giặt Panasonic các loại tại nhà Hà Nội. Liên hệ hỗ trợ: 0986.941.766 l 043.722.72.50

Sửa Máy Giặt Panasonic 

Hoạt động chính trong lĩnh vực sửa chữa đồ điện tử - điện lạnh, Nhiệt Lạnh BK đã và đang hướng tới những khách hàng tại khu vực Hà Nội. Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Ngoài ra, trung tâm còn đạt được những danh hiệu về thương hiệu uy tín, chất lượng dịch vụ được khẳng định qua giải thưởng “Top 5 trung tâm sửa chữa đồ điện uy tín nhất trên toàn Thành Phố” do người tiêu dùng đánh giá năm 2012, 2013. Để đạt được thành tích này, trung tâm đã không ngừng nỗ lực, cải thiện từ tay nghề kỹ thuật viên đến kỹ năng làm việc, trả lời và hướng dẫn của tư vấn viên giao tiếp với khách hàng.

Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao. Đặc biệt, chúng tôi chia riêng tổ đội chuyên về sửa chữa từng loại thiết bị điện máy như: đội sửa điều hòa, đội sửa máy giặt, đội sửa lò vi sóng, tổ lắp đặt, tổ vệ sinh, tổ bảo dưỡng từ đó cung cấp dịch vụ tốt nhất và đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Quy trình báo hỏng và tiếp nhận dịch vụ sửa máy giặt Panasonic

1.       Mọi cuộc gọi báo hỏng đều được chúng tôi hướng dẫn và tư vấn qua điện thoại để chuẩn đoán từ xa trước khi đến và kiểm tra tại chỗ.
2.       Kiểm tra và thông báo hiện trạng lỗi của sửa máy giặt Panasonic.
3.       Nêu các phương án xử lý và chi phí tương ứng cho dịch vụ sửa máy giặt Panasonic.
4.       Xử lý, vận hành thử và bàn giao.
5.       Thanh toán và viết phiếu bảo hành dịch vụ hoặc thiết bị thay thế (nếu có).
6.       Tư vấn và hướng dẫn vận hành để hạn chế gặp sự cố trong quá trình sử dụng Máy giặt Panasonic gia đình.

Thêm vào đó, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng, buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia được mời từ các hãng điện tử - điện lạnh nổi tiếng trên thị trường như: đại hiện hãng LG, Panasonic, Sony, Sanyo,… từ đó giúp kỹ thuật viên có hướng giải quyết sự cố đúng đắn hơn, khách hàng hiểu thêm về thiết bị điện gia đình đang sử dụng. Chúng tôi cũng luôn công khai các văn bản hướng dẫn sử dụng, mẹo vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt, điều hòa, lò vi sóng,… trên website giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và ứng dụng trong gia đình.

Để khách hàng hiểu thêm về ngành nghề hoạt động chính của trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa, chúng tôi tin giới thiệu dịch vụ sửa máy giặt Panasonic tại Hà Nội. Với quy trình làm việc khép tín áp dụng với mọi dịch vụ sửa chữa kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn cảm nhận sự khác biệt trước và sau khi được Nhiệt Lạnh BK hỗ trợ. Ngay khi máy giặt gặp sự cố, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi, tư vấn viên của trung tâm sẽ giúp bạn đưa ra hướng giải quyết nhanh nhằm tạm thời khắc phục sự cố. Đối với những sự cố về chương trình của máy, hoặc nguồn điện bạn không nên tự xử lý mà hãy để kỹ thuật viên của chúng tôi đến giúp bạn một tay. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ thấy hài lòng, chúng tôi cam kết không lấy chi phí khi chưa hoàn thành công việc, khi máy giặt chưa hết lỗi.

Nhiệt Lạnh BK cảm ơn quý khách đã theo dõi và sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Panasonic của trung tâm!


Gọi 0986.941.766 để được tư vấn

UA-45586041-61