Thu mua tủ mát Alaska cũ tại Hà Nội

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Ngày đăng: 26/11/2016 - Số lần xem: 518

Chuyên thu mua tủ mát Alaska cũ hàng thanh lý tại Hà Nội. Mua đồ qua sử dụng giá cao, báo giá sau khi kiểm tra, hỗ trợ tháo dỡ vận chuyển tận nơi.

 

Tủ mát Alaska có thời hạn sử dụng dài lên tới 10-15 năm vì vậy nếu bạn mới sử dụng được 2,3 năm mà không còn nhu cầu sử dụng thì hãy bán chúng cho chúng tôi. Trung tâm mua bán đồ cũ uy tín - Nhiệt Lạnh Bách Khoa là cầu nối uy tín giữa người cần bán và người cần mua tủ lạnh Alaska cũ đã qua sử dụng. Quý khách có nhu cầu bán tủ mát Alaska cũ hãy liên hệ tới Trung tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về dịch vụ. Mua bán tủ mát tận nơi, có hỗ trợ tháo dỡ và vận chuyển.

Mua - Bán tủ mát Alaska tại Hà Nội:

  • Tủ mát Alaska 1 cánh đã qua sử dụng
  • Tủ mát Alaska 2 cánh mở ngang bị hư hỏng, gặp sự cố
  • Tủ mát Alaska cánh mở trượt đứng, trượt nằm ngang
  • Tủ mát Alaska dạng tủ bánh nhiều tầng
  • ...

Chúng tôi thu mua tất cả các loại tủ mát Alaska được phân phối trên thị trường. Trung tâm chỉ thu mua tủ mát Alaska cũ hàng chính hãng (không mua hàng giả, hàng nhái, hàng tàu). Chúng tôi mua hàng thanh lý với giá cao nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị nhận được sẽ tương ứng với tình trạng thực tế của thiết bị.

Ngoài tủ mát Alaska, Trung tâm nhận thu mua các loại tủ mát các hãng khác, các loại đồ điện tử - điện lạnh như: tivi, tủ lạnh, điều hòa,... các loại đồ nội thất như bàn ghế, kệ tủ, giường gỗ,... Quý khách cần thanh lý bất cứ mặt hàng nào hãy gọi điện tới Trung tâm Nhiệt Lạnh Bách Khoa để được hỗ trợ tư vấn chi tiết dịch vụ quý khách đang cần tìm. Mua bán đồ cũ uy tín tại Hà Nội - chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/24 quý khách có thể liên hệ bất cứ lúc nào có nhu cầu bán đồ cũ.

UA-45586041-61