Tìm mua bình nóng lạnh cũ ở đâu tại Hà Nội?

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5
Ngày đăng: 10/10/2016 - Số lần xem: 288

Bạn đang cần mua bình nóng lạnh cũ mà chưa tìm được địa chỉ uy tín. Quý khách tại Hà Nội hãy liên hệ tới TT Nhiệt Lạnh Bách Khoa để lựa chọn thiết bị chất lượng nhất.

Bình nóng lạnh cũ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Chúng tôi phân phối 2 loại bình nóng lạnh cũ là:

  • Hàng đã qua sử dụng do khách hàng không có nhu cầu dùng và bán lại

Mẫu hàng này sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên kiểm định và trùng tu lại. Chất lượng bình nóng lạnh được đảm bảo, máy chạy tốt, có bảo hành.

  • Hàng trưng bày, tồn kho (mới 99%)

Đây là hàng mới, chưa qua sử dụng, giá cao hơn loại qua sử dụng nhưng bảo hành dài hạn hơn, chất lượng đảm bảo hơn.

Giá thành bình nóng lạnh cũ

Bình nóng lạnh cũ được bán tại Trung tâm Nhiệt Lạnh Bách Khoa có giá rẻ hơn sản phẩm mới từ 30-70% (tùy vào từng loại). Giá trung bình từ 700 - 2 triệu đồng là quý khách có thể sở hữu một chiếc bình nóng lạnh cũ với chất lượng như mới để sử dụng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sử dụng bởi tiền thân là một đơn vị sửa chữa điện lạnh nổi tiếng, chúng tôi đã khắc phục triệt để và hoàn toàn 100% sự cố cho bình nóng lạnh trước khi bán ra thị trường.

Địa chỉ bán bình nóng lạnh cũ uy tín tại Hà Nội

Với nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh cũ ngày càng gia tăng, Trung tâm Nhiệt Lạnh Bách Khoa triển khai phát triển dịch vụ thu mua và bán bình nóng lạnh cũ chất lượng như mới tại Hà Nội. Quý khách mua hàng tại đây sẽ được hỗ trợ miễn phí tư vấn, lắp đặt và vận chuyển đúng tiêu chuẩn như khách mua hàng mới. Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ sở hữu một thiết bị hoàn hảo thẩm mỹ - giá cả & chất lượng sử dụng.

Chúng tôi có kho sản phẩm đa dạng và có sẵn, quý khác có nhu cầu mua bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội. Hãy tới cửa hàng để xem trực tiếp hoặc gọi điện để được tư vấn.

UA-45586041-61